Bất ngờ về sản phẩm được ưa dùng trong mùa dịch Covid-19 | Sống vui khỏe
Bất ngờ về sản phẩm được ưa dùng trong mùa dịch Covid-19  - ảnh 1

Qua tham khảo tại các cửa hàng bán lẻ, trong các sản phẩm phòng dịch được lựa chọn, sản phẩm nước súc miệng T-B của Công ty cổ phần Traphaco có sức mua tăng cao. Không chỉ trên thị trường bán lẻ, các đơn hàng lớn liên tục được Traphaco tiếp nhận từ các đơn vị.

Theo khảo sát của Traphaco tại các nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành, cho thấy, không chỉ khi dịch Covid-19 bùng phát, hay trong những thời điểm giãn cách do dịch Covid-19, suốt nhiều tháng qua, các sản phẩm có tác dụng phòng chống dịch do Traphaco sản xuất đều tăng công suất sản xuất.

Đặc biệt, sản phẩm nước súc miệng vẫn tiếp tục được bán rất tốt trong những tháng mà dịch Covid-19 đã được kiểm soát. “Với sức mua sản phẩm phòng dịch tăng cao, cho thấy, các khuyến cáo của Bạn Chỉ đạo quốc gia, của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19 đã được đông đảo người dân thực hiện”, đại diện của Traphaco bày tỏ.

Đặc biệt, đại diện của Traphaco đánh giá, mặt hàng nước súc miệng T-B với tác dụng vệ sinh miệng họng được tiêu thụ rất mạnh. Đó cũng là tín hiệu mừng, vì cho thấy ý thức chủ động phòng dịch, bảo vệ sức khỏe được duy trì trong cộng đồng.

Không chỉ tại các hộ gia đình, nhiều cơ quan, tổ chức sau khi tìm hiểu kỹ chất lượng, giá cả sản phẩm nước súc miệng trong nước và nhập khẩu, đã chọn sản phẩm phòng dịch của Traphaco.

Chủ tịch công đoàn của một đơn vị trong ngành giáo dục, chia sẻ: “Tôi chọn mua sản phẩm nước súc miệng T-B cho tập thể, vì sản phẩm này lâu nay đã được mọi người biết có chất lượng tốt mà giá lại rất phù hợp”.
Bất ngờ về sản phẩm được ưa dùng trong mùa dịch Covid-19  - ảnh 2

Sản phẩm tốt, giá phù hợp cũng góp phần chống dịch

Chia sẻ về ý thức, trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid-19, đại diện của Traphaco cho rằng: “Chúng tôi luôn tâm niệm, luôn phải có sản phẩm tốt, giá tốt để đến với mọi người, đến với nhiều người, đăc biệt khi có yêu cầu cho phòng chống dịch bệnh. Đã nhiều năm, sản phẩm nước súc miệng T-B của Traphaco được lựa chọn. Khi nhu cầu tiêp cận, sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng cao hơn, chúng tôi đã tăng tốc về công suất, đảm bảo chất lượng và giữ giá bình ổn, mở rộng kênh phân phối, tăng cường hỗ trợ vận chuyển để đến với khách hàng kịp thời. Do đó, nhiều đơn vị đã có 2-3 đơn hàng với số lượng lớn liên tục trong các tháng qua”.

Các đơn hàng với số lượng lớn nước T-B đã được chuyển đến các khách hàng, là các cơ quan, đơn vị như: y tế, công an, đơn vị thanh tra,… một số tập đoàn lớn tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP.HCM và các tỉnh thành trên khắp các miền của đất nước. Trong đó, hầu hết các đơn vị đặt mua hàng ngàn đến hàng chục ngàn chai mỗi đợt.

Tổng hợp từ các kênh phân phối của Traphaco cho thấy, 6 tháng đầu năm nay, số lượng nước súc miệng T-B bán ra cao hơn gấp 2 lần so với 6 tháng cùng kỳ năm 2019.
Bất ngờ về sản phẩm được ưa dùng trong mùa dịch Covid-19  - ảnh 3

Theo phản ánh từ các của hàng bán lẻ, không chỉ giữ duy trì tốt về chất lượng, hiệu quả cho vệ sinh, sát khuẩn, nước súc miệng của Traphaco với các hương vị khác nhau phù hợp với sự lựa chọn phong phú; phù hợp lứa tuổi, ngay cả với trẻ nhỏ, do đó, các gia đình cũng rất dễ chọn được sản phẩm phù hợp cho các thành viên.

Ngoài ra, dung dịch rửa tay khô Traphaco cũng là một trong các sản phẩm nhận được nhiều lựa chọn của người dùng trong vụ dịch cũng như trong suốt các tháng phòng dịch Covid-19.
Nước súc miệng T-B của Traphaco với các mùi hương dịu nhẹ, giúp sạch răng; vệ sinh miệng họng, giảm các tác nhân gây bệnh đường hô hấp.

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm lợi, viêm họng, chảy máu chân răng. Giúp răng chắc khỏe.

Mỗi lần sử dụng khoảng 20 ml – 30 ml súc miệng thật kỹ trong 30 giây. Nên dùng hàng ngày.

Để mua và sử dụng sản phẩm Traphaco, liên hệ các nhà thuốc trên toàn quốc. Mua hàng trực tuyến chính hãng tại traphacoshop.com.

Tổng đài hỗ trợ: 1800.6612. Fanpage: Traphaco Con đường sức khỏe XanhTham Khảo Thêm:  Bệnh nhân mặt biến dạng gây chấn động cộng đồng sau 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ | Sống vui khỏe

Viết một bình luận