Ba nhân viên y tế bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM nghi mắc COVID-19

TPO – Ba nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM nghi mắc COVID-19, trong đó 2 người là nhân viên công nghệ thông tin. Người còn lại là nhân viên hành chính.

Chiều 12/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM đã ghi nhận 3 trường hợp nghi mắc COVID-19 là nhân viên của bệnh viện.

Tham Khảo Thêm:  Biến chủng Delta của virus corona ở TP.HCM nguy hiểm thế nào?

Trong 3 trường hợp này có 2 nhân viên công nghệ thông tin và 1 người làm việc tại phòng Hành chánh quản trị là vợ của một nhân viên công nghệ thông tin. Hai vợ chồng cư trú tại huyện Hóc Môn. Người còn lại cư trú tại chung cư Ehome 3 ở quận Bình Tân.

Sau khi phát hiện các nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM nghi mắc COVID-19, ngành y tế TPHCM đang khẩn trương khoanh vùng, điều tra truy vết, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại bệnh viện và nơi cư trú của các trường hợp nghi nhiễm.

Tham Khảo Thêm:  Leanpro Thyro LID chuyên biệt cho người bệnh tuyến giáp trong chế độ ăn kiêng i-ốt | Khoẻ đẹp mỗi ngày

HCDC nhận định ban đầu những người nhiễm thuộc nhóm hành chính của bệnh viện, không tiếp xúc với người bệnh. Hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

Chiều 11/6, Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức (TPHCM) phối hợp với UBND phường Hiệp Bình Chánh phun hoá chất khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
Quân đội phun hóa chất khử khuẩn điểm nóng ổ dịch COVID-19 ở TP Thủ Đức

TPHCM: Hai bệnh viện tạm ngưng khám bệnh vì COVID-19
TPHCM: Hai bệnh viện tạm ngưng khám bệnh vì COVID-19

Ngô Bình


Viết một bình luận