Áo dài ‘Cám ơn Sài Gòn’ của Nguyễn Công Trí bán đấu giá được 700 triệu đồng

Áo dài Cám ơn Sài Gòn của Nguyễn Công Trí bán đấu giá được 700 triệu đồng - Ảnh 1.

Phiên đấu giá trực tuyến ‘Từ trái tim tới trái tim – Từ thời trang thành hơi thở’ – Ảnh chụp màn hình

Hoạt động đấu giá thiện nguyện Từ trái tim tới trái tim – Từ thời trang thành hơi thở do ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) thực hiện.

Bà Trang Lê – chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – cho biết, bà tổ chức chương trình này với mong muốn tập hợp sức mạnh của giới thời trang cùng chung sức đóng góp, bán đấu giá các thiết kế thời trang gây quỹ, quy đổi thành vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị COVID-19 tại tâm dịch TP.HCM.

Tham Khảo Thêm:  Quyền Linh: Càng đi càng thương bà con

“Trước thời điểm diễn ra phiên đấu giá, quỹ Từ trái tim tới trái tim đã nhận được gần 500 triệu đồng. Tôi cảm thấy xúc động, tri ân tình cảm từ trái tim của mọi người dành cho TP.HCM” – bà Trang Lê chia sẻ.

Phiên đấu giá trực tuyến với sự tham gia của nhiều văn nghệ sĩ như: nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Adrian Anh Tuấn, Thủy Nguyễn; diễn viên Trương Ngọc Ánh; Fashionista Tiên Nguyễn; hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân; á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng My, Thúy Vân; ca sĩ Tùng Dương, Minh Beta…

Áo dài Cám ơn Sài Gòn của Nguyễn Công Trí bán đấu giá được 700 triệu đồng - Ảnh 2.

Phần đấu giá 4 chiếc đầm ‘Linh Linh’ của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Có 10 vật phẩm được đưa ra đấu giá, điển hình là mẫu thiết kế áo dài trong bộ sưu tập số 7 mang tên Cám ơn Sài Gòn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Nguyễn Công Trí cho biết mảnh đất Sài Gòn nhộn nhịp đầy sức sống luôn mang đến cho anh nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo.

Trong lúc Sài Gòn “ngủ im” vì dịch bệnh COVID-19, anh gửi gắm thông điệp hãy dành tình yêu thương của mình cho Sài Gòn, mảnh đất từng ôm lấy biết bao nhiêu người dân tứ xứ.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang đến bộ sưu tập Mùa nắng gửi gắm thông điệp: “Khó khăn, thử thách rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. Một mùa nắng mới sẽ lại đến”.

Sau hơn 5 tiếng bán đấu giá, chiếc áo dài trong bộ sưu tập Cám ơn Sài Gòn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được mua với giá cao nhất 700 triệu đồng.

5 áo dài trong bộ sưu tập Mùa nắng của Thủy Nguyễn được nhạc sĩ Minh Beta mua 300 triệu đồng. Siêu mẫu Vũ Thu Phương mua túi xách và giày cao gót của Fashionista Tiên Nguyễn giá 115 triệu đồng.

Bộ trang sức ngọc trai của hoa hậu H’Hen Niê bán 80 triệu đồng. Bộ trang sức đính kim cương của Trương Ngọc Ánh bán 130 triệu đồng.

Tham Khảo Thêm:  Nghệ sĩ Hữu Thành của Đất phương Nam, Mùa len trâu qua đời

Váy cưới phiên bản Cinderella của nhà thiết kế Chung Thanh Phong bán 210 triệu đồng. Hoa hậu Mai Phương Thúy đấu giá thành công 4 chiếc đầm Linh Linh của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với giá 50 triệu đồng.

Váy nữ thần Goddess của nhà thiết kế Tuyết Lê bán được 500 triệu đồng và túi Clutch handmade của phu nhân đại sứ Liên minh châu Âu bán được 30 triệu đồng.

Tính đến khuya 28-8, ban tổ chức đã gây quỹ được hơn 2,6 tỉ đồng (bao gồm số tiền bán đấu giá và ủng hộ vào tài khoản quỹ Từ trái tim đến trái tim).

Ca sĩ Tùng Dương, á hậu Thúy Vân, nhạc sĩ Minh Beta mang đến chương trình những ca khúc truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Bà Trang Lê xúc động: “Đây là lúc chúng ta cùng đồng lòng, cùng nắm tay, mỗi người đóng góp một ít để “góp gió thành bão” cùng tiếp sức cho TP.HCM. Dù chương trình đấu giá diễn ra không có ánh đèn lung linh của sân khấu nhưng lung linh cảm xúc của những trái tim”.

Viết một bình luận