Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh chung tay góp gạo nghĩa tình cho TP.HCM | Văn hóa

Những ngày qua khi Sài Gòn – TP.HCM đang nỗ lực chống dịch, Á hậu Phương Anh đã có nhiều đóng góp tích cực cũng như thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Mới đây, Phương Anh tiếp tục hưởng ứng cùng chương trình “Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương” do Quỹ từ thiện Kim Oanh khởi xướng.

Đặc biệt, Á hậu Phương Anh còn có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng MC Quyền Linh trong buổi livestream phát động chương trình. Cả hai đã có buổi trò chuyện thân tình, chia sẻ về cảm nhận của bản thân khi tham gia hoạt động ý nghĩa này. Người đẹp cho biết: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng trong mùa dịch này. Cho nên Phương Anh cảm thấy vinh hạnh khi có cơ hội được đồng hành cùng chương trình”.

Tham Khảo Thêm:  Xuân Lan, Nguyễn Trần Trung Quân, Hiền Hồ tham gia đấu giá 'Đổi kỷ vật lấy nhịp thở'
Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh chung tay góp gạo nghĩa tình cho TP.HCM - ảnh 1

Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh kêu gọi quyên góp gạo giúp đỡ người nghèo

Bên cạnh việc kêu gọi quyên góp, Á hậu Phương Anh và MC Quyền Linh cũng đã chung tay góp sức cùng chương trình. Trong đó, Phương Anh với cương vị Phó chủ tịch thường trực CLB Suối Mát Từ Tâm, đã cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh góp 3 tấn gạo để giúp đỡ người có hoàn cảnh ngặt nghèo. Số gạo này dự kiến sẽ được trao đến tận tay những người thuộc nhóm yếu thế, khó khăn như: người khuyết tật, bệnh nhân chất độc màu da cam, người đang mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn và các gia đình đang lâm cảnh thiếu thốn, người bán vé số, người lao động tự do đang mất việc làm.
Người đẹp chia sẻ tâm tư: “Đối với Phương Anh thì hạt gạo rất quan trọng trong bữa ăn của người Việt. Trong mùa dịch này, có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng cần thiết vì chúng ta cần phải có sức khoẻ. Chính vì vậy, Phương Anh rất ủng hộ chương trình và sẽ cố hết sức để có thể đóng góp cũng như giúp đỡ những người còn gặp khó khăn xung quanh”.
Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh chung tay góp gạo nghĩa tình cho TP.HCM - ảnh 2
Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh chung tay góp gạo nghĩa tình cho TP.HCM - ảnh 3

Á hậu Phương Anh tích cực tham gia hoạt động tặng gạo giúp đỡ người khó khăn

Sau khi đoạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ đại diện Việt Nam tại Miss International năm nay, Phương Anh vẫn tiếp tục hành trình nhân ái trong vai trò của một á hậu. Điển hình là trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, người đẹp sinh năm 1998 đã tham gia cùng bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm để phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Phương Anh còn trực tiếp vào những khu phong tỏa, cách ly để cứu trợ gạo và lương thực cho những người dân tại một số quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Viết một bình luận