5+ quà tặng sếp thăng chức mạ vàng bán chạy nhất thị trường

Việc thăng chức của sếp mới là một dịp đặc biệt để chúc mừng, bất kỳ nhân viên nào cũng nên tặng quà và những lời chúc mừng đến sếp. Đây là cơ hội để bạn bày tỏ sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mình đối với sếp. Nếu bạn chưa nghĩ ra món quà khuyến mãi phù hợp, hãy xem qua những món quà tặng sếp ý nghĩa sau đây. 

Văn hóa tặng quà ở Việt Nam

Mua quà tặng sếp ở Việt Nam từ lâu đã trở thành luật bất thành văn mà bất cứ nhân viên nào cũng biết. 

Tham Khảo Thêm:  Thông tin ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Tặng quà là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống, cũng giống như một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, người Việt Nam có những nét tương đồng về văn hóa và thái độ tặng quà.

quà tặng sếp

Tặng quà không chỉ là cách thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm mà còn là cách để chúng ta xích lại gần nhau hơn. Vì vậy, việc tìm hiểu ý nghĩa của phong tục tặng quà là vô cùng quan trọng. Người xưa cũng đã nói: “Của cho không bằng cách cho”. Vì vậy, mỗi dịp lễ, sự kiện như quà Tết, quà khuyến mãi, quà ngày Phụ nữ… Việc tặng sao cho đúng cách và hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Bởi khi đó, việc tặng quà không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm giữa con người với nhau mà còn là một nét đẹp trong ứng xử, văn hóa đạo đức của con người.

Gợi ý quà tặng sếp thăng chức mạ vàng đẹp nhất hiện nay

Chậu hoa hướng dương mạ vàng

Hướng dương mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Đôi khi hoa hướng dương mang biểu tượng của ánh sáng – nguồn gốc của mọi sự sống nên loài hoa này còn mang ý nghĩa về sức khỏe và sự mạnh mẽ, là loài hoa gợi lên sự trường thọ. Hoặc bày tỏ sự kính trọng và biết ơn đối với một ai đó.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn quà tặng sếp thăng chức mạ vàng bán chạy nhất thị trường

Quà tặng sếp tranh hoa sen mạ vàng

Môi trường nước nơi sen sinh trưởng và trưởng thành sẽ trở nên trong xanh, trong lành. Nói cách khác, bản thân của một người luôn có mặt tốt và mặt xấu. Khi lớn lên và trưởng thành, chúng ta cần phải thanh lọc cái thiện và cái ác để chủ động phát triển. Ở hoa sen luôn có một khí chất cao quý và tao nhã tuyệt vời.

Quà tặng sếp bút ký, căm bút ký mạ vàng

quà tặng sếp
Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng

Quà tặng sếp trống đồng mạ vàng

Trống đồng cổ, hình ảnh trống đồng Đông Sơn được dùng để biểu thị uy quyền trong các trận đánh lớn. quyền lực. Ngày nay, ý nghĩa của trống đồng càng được thể hiện rõ nét hơn. Nó được chọn làm quà tặng trong thánh thư Dự án kinh doanh, máy tính để bàn. Với mặt trống đồng mạ vàng, bạn sẽ có thêm năng lượng và sức mạnh. Giúp làm việc và cống hiến Đưa ra quyết định tốt hơn trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  Quà tặng sinh nhật sếp nữ nào ý nghĩa

Tượng rồng phong thủy mạ vàng 

Trong Phong thủy, biểu tượng rồng là biểu tượng của năng lượng rất mạnh mẽ. Con rồng tượng trưng cho sự thành công, bản lĩnh, khả năng lãnh đạo và sự giàu có lớn. Ngoài ra rồng còn là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh để chủ về may mắn tình duyên cho những người phụ nữ độc thân sống một mình hoặc cùng mẹ.

Địa chỉ mua quà tặng sếp nam nữ mạ vàng tại Hà Nội 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp nam nữ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

1 bình luận về “5+ quà tặng sếp thăng chức mạ vàng bán chạy nhất thị trường”

Viết một bình luận