20 giờ tối nay phát sóng chương trình ‘Hát để sẻ chia’ gây quỹ ‘Triệu túi an sinh’ | Văn hóa

Chương trình “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia” được T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay.
Chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng – Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến “Triệu túi an sinh” được Chính phủ và người dân đánh giá cao, đang bước đầu triển khai trong thời gian gần đây.
Tập 2 của chương trình sau khi lên sóng đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, nhận được con số đóng góp gần 669 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) tiếp nhận và thực hiện trao tận tay 1.000 “Túi quà an sinh” cho người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực 30 quận, huyện tại địa bàn TP.Hà Nội.

Đồng thời chương trình đã trao quà cho các học sinh đặc biệt khó khăn và các y bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Bệnh viện K Tân Triều.

Tham Khảo Thêm:  Tâm sự của một người mê củ cải những ngày 'thắt lưng buộc bụng'

Truyền đi thông điệp yêu thương

Ban tổ chức cho biết, tập 3 chương trình sẽ được thực hiện với phương án đa không gian – đa điểm cầu, với sự tham gia của các nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc – Nam. Chương trình mong muốn mang đến một không gian âm nhạc kết nối của của sự lãng mạn, cùng những khoảnh khắc mong ngóng, đợi chờ nhưng tràn ngập tình yêu, niềm tin vào ngày mai, vào những điều ý nghĩa nhất chúng ta trao gửi nhau…

Các chân dung âm nhạc tham gia chương trình gồm: ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Quân A.P, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band cùng một khách mời đặc biệt, sẽ kết nối cùng nhau, qua phần dẫn chuyện của NSƯT Xuân Bắc, tạo nên không gian âm nhạc chân thực sinh động đầy cảm xúc.
Chủ đề “Thư gửi xa nhớ” truyền đi những thông điệp yêu thương cùng giá trị tinh thần tích cực đến những người thân yêu xung quanh chúng ta, đặc biệt là những “chiến sĩ” trên tuyến đầu chống dịch, và cũng chính họ nhắn gửi đến đồng nghiệp, gia đình, bè bạn sự quyết tâm, lời động viên và niềm tin vào tương lai không xa Việt nam sẽ chiến thắng đại dịch.

Tập 3 hứa hẹn mang đến câu chuyện âm nhạc sâu lắng ý nghĩa khi mà mỗi khán giả đều tìm thấy tâm sự của chính mình trong chương trình. Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm nội dung tương tác, kết nối nghệ sĩ với khán giả, ngay trực tiếp trên sóng khi chương trình đang diễn ra. Sự ngẫu hứng đến từ các nghệ sĩ, cùng các bản phối mới và những kết hợp lần đầu tiên sẽ là điểm đặc biệt của tập 3 này.

Tham Khảo Thêm:  Vì sao nghệ sĩ indie Vũ. được 'ông lớn' Warner Music chọn? | Văn hóa

Ban tổ chức cũng cho biết, toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chương trình sẽ phát sóng trực tuyến trên kênh fanpage của Sing for Life – Sing for Love; các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và nền tảng TikTok; Báo Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn.
Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng/ví điện tử để ủng hộ trực tiếp cho chương trình, hoặc ủng hộ trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam. Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành. Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia – số đt – Email”.Viết một bình luận